Thứ Hai, 12 tháng 10, 2015

Học tiếng anh lưu loát chỉ trong 1 năm

Học tiếng anh căn bản dễ dàng và thực sự lưu loát trong thời gian ngắn, đó là sự thật, học tiếng anh bạn nên nhớ rằng phải đúng cách và hữu hiệu mới có tác dụng, không chỉ đơn thuần là học và nhớ là đủ thôi nhé.

Thế nào là học tiếng anh đúng cách ?

- Lên kế hoạch học trong 1 năm:

Hãy dành ra mỗi ngày từ 20 phút cho đến 2 tiếng, chia làm nhiều lần trong ngày, bất kể giờ nào, 20 phút là để tập trung học bài, dù động lực của bạn cao đến đâu, bạn cũng sẽ cảm thấy chán nản mà bỏ cuộc. Thời gian còn lại được hiểu là bất kỳ lúc nào bạn cảm thấy có được vài phút, hãy tận dụng để tập đi tập lại những câu từ đã học trong 1 ngày qua, không nên đến các lớp học tiếng anh cơ bản khi bạn không đủ thời gian tốt nhất nên luyện tập.

Bền bỉ và kiên trì bạn nhé, đừng quên rằng "học thầy không tầy học bạn".

2.   Sửa âm dựa trên giọng chuẩn

Nên sửa giọng và phát âm ngay từ nhỏ. Khi giọng quá khác, thì dù người ta nói tiếng Việt cũng rất khó để bạn nhận ra. Trong tiếng Anh 21 nguyên âm và các tổ hợp âm tiêu biểu khi các nguyên âm này kết hợp với các phụ âm còn lại. Khi nhuần nhuyễn bạn sẽ phát âm tốt.

3. Chăm chỉ học 5 từ vựng/ ngày

Để thực hành tính chăm chỉ cho bạn, chúng tôi khuyên bạn nên dành mỗi ngày học 5 từ vựng, học thuộc nhuần nhuyễn cả 5 từ vựng. Tiếp tục nghe để nhận biết cách ghép nối nguyên âm đó với phụ âm đứng trước. Tập riêng tổ hợp âm nhiều lần. Kể từ khi phát âm đúng một từ, dành thời gian lặp lại âm của từ đó ít nhất trên 100 lần cho đến lúc miệng của bạn nói mà không cần suy nghĩ từ.

Để có kết quả cao nhất chúng tôi nghĩ bạn nên luyện tập thật chăm chỉ và đừng quên tính kiên trì sẽ thành công. Chúc bạn học tiếng anh căn bản tốt nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét