Chủ Nhật, 20 tháng 9, 2015

Lời khuyên về học tiếng anh căn bản phần Speaking

Speaking phần khá quan trọng và cần thiết đối với mọi học viên tiếng Anh, trong phần tiếng anh căn bản thì khá quan trọng, mọi sinh viên cần chú ý trong khi học phần speaking. Sau đây MoreBooks chia sẻ các bí quyết giúp bạn học tốt hơn phần này. Bạn cũng có thể ghé qua địa chỉ để học: http://english123.edu.vn/tieng-anh-can-ban/

Lỗi sai thường xuyên trong tiếng anh căn bản


Một số lời khuyên cho bạn cần tránh khi học phần speaking trong học tiếng anh căn bản này :

- Từ vựng sai: vốn từ của bạn chưa nhiều thì đừng cố gắng sử dụng nhiều từ, tốt nhất hãy trau truốt với những từ đã biết trước, tuy nhiên nên nhớ chính các từ các khó không phải bối cảnh nào cũng sử dụng được.

Cách tốt nhất để tăng vốn từ đó là tự tạo cho mình một môi trường giao tiếp với tiếng Anh căn bản thường xuyên như lớp học thêm, xem film tiếng Anh … Cách này tốt và có hiệu quả so với việc bạn cứ lôi từ điển ra tự học

-  Phát âm không chuẩn: môn Speaking phát âm sai là việc thường tình, hiển nhiên người nghe sẽ không hiểu được nội dung bạn nói. Một số lỗi phát âm thường gặp ở người Việt Nam sẽ tạo thành thói quen khó bỏ khi đã quen miệng.


- Không kiểm soát đươc tốc độ nói việc nói nhanh không hẳn là tốt, việc nói nhanh chỉ dành cho người bản địa. Tuy nhiên,  có thể nói chính xác và hay như người bản ngữ thì bạn đừng nên chủ động nói quá nhanh. Nói nhanh sẽ làm không kịp suy nghĩ có khả năng bạn sẽ mắc nhiều lỗi về các ý như ngữ pháp, từ vựng, phát âm...Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét